Thursday, January 21, 2016

Secret Society dùng Internet làm phương thức đo lường xu hướng chinh trị


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chiếm được nhiều cảm tình của các cư dân mạng hơn so với ông Nguyễn Phú Trọng và đó cũng là y chang 293 bài chủ của tác giả nằm trong diển đàn HQPD dẩn giải. Tất tất tất là kịch bản dài (293 bài) nhưng rất ngắn vì là màn phụ diển của Siêu Chiến Lược Eurasia-1, nó thoát thai từ cẫm nang của Ngôi Mộ Huyền Bí (Secrets of the Tomb’s Standard Operation Procedure)
Cứ lướt qua các trang mạng xã hội tự do không bị kiểm duyệt Thủ tướng Dũng được ủng hộ mạnh mẽ của người dân trong cũng như ngoài nước. Ông ấy đã vững vàng mạnh tay lên nắm lấy quyền lực đó vì đơn giản ông được Virus/CIA móc nối hồi thiếu niên có dấn thân vào bưng mà cũng có cái gène của 1 đại tướng chớ bộ. (Bonesmen so sánh Dũng = POW, John McCain)
Để rồi …TT Nguyễn Tấn Dũng giành “thắng lợi biểu tượng” khi phải phất cờ trước ông Nguyễn Phú Trọng là cái chắc mà cái rơ của CIA lên vũ đài vỏ sĩ nào thấy yếu trước là Xịa chấm nóc ao đối thủ sau… để xem! Truyền Thông Xám chơi bồi thêm 1 tin đồn ác ý cho chắc ăn về phân biệt đối xử bắc nam… theo chương trình cú dứt sau cùng của kịch bản về truyền thông văn hoá.
Trong một cuộc thăm dò ý kiến của độc giả trên những trang web cũng như mạng xã hội của VOA tiếng Việt, ông Dũng giành được đa số đề cử đúng y chang âm mưu của soạn giả Harriman trong soạn thảo.
Các đại hội đảng csVN những lần trước còn 1 hay 2 tháng nữa thì đã biết ai là TBT rồi, còn đại hội 12 tới giờ này TBT vẫn còn bí ẩn là vì chuyễn tiếp giải tán đảng cộng sản do Self Demonstrating, chưa có đáp số (đáp số như quí 1/2015 năm rồi do CDQL giữ vào giờ 25, đợi sướng tột đĩnh mới cho ra). Có khi nào TBT kỳ này là nữ hay đồng tính như Ted Osius không ? Giống như Đài Loan, Nam Hàn, Thái Lan, Phi…
Trước kia, mọi quyết định về VN là ở Paris hoặc Hoa Thịnh Đốn, thường họ chẳng cần giữ kín tin tức mật của xứ tay sai, nhược tiểu. Bây giờ mọi quyết định là do vùng đất thủ đô Hà Nội, các quan sát viên đều hướng mắt về Hà Nội và chỉ đồn đãi chứ quyết định tối hậu là của Secret Society. ĐCS đã mất tính chính danh của nó mà có “chính danh” thì mới đòi lại Hoàng Sa và Trường Sa.
Tôi đố bạn chính khách Bonesmen phải chọn ai đại diện VN mới có tính hợp pháp đòi lại biển đảo? Như cựu TT Bill Clinton đở đầu cho CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM lâm thời lưu vong ... là vậy đó! Chính thể nào được LHQ chấp nhận dưới vỉ tuyến 17 có 2 hòn đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà có BT Chu An Lai (Tàu) và BT Gromiko (LX) có ký tên ?. Hãy trả lại quyền sống cho dân tộc với danh nghĩa Đệ-3 Cộng Hoà để hợp pháp đòi lại biển đảo cho đất nước… điều nầy do Secret Society lo …theo kịch bản
    Về mặt chính sách đối nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhìn chung được đánh giá là, mặc dù có những sai lầm và sự cố trong việc điều hành nền kinh tế, (vì CDQL khuyến nghị con tin VN phải phá sản hoàn toàn nền kinh tế XHCN bằng mọi giá để xây lại nền kinh tế thị trường đúng nghĩa) đặc biệt là quản lý các doanh nghiệp nhà nước, nhiều người nhìn ông Dũng là con người “chịu chơi điệu nghệ” dám làm, và sẵn sàng cải cách nhiều hơn so với một số các nhà lãnh đạo chết nhát sợ TQ khác, bảo thủ hơn nhưng âm thầm từng bước một do Virus/CIA uyển chuyễn cố vấn. Tất nhiên ông có những sai lầm nhứt định, (Secret Society buộc NTD phải bổ nhiệm và ưu tiên cho phe phò TQ lên ngôi tha hồ giử chức vụ lớn mà tham nhũng thả giàn một thời gian rồi đưa ra toà lảnh án “tử hình” hay “tù đày” hoặc “nhả ra” ¾ tài sản thì khỏi tù theo sự:
Giữa lúc Việt Nam sắp phải đưa ra quyết định trong việc bầu chọn nhân sự vào các chức vụ chóp bu cho 5 năm sắp tới tại một thời điểm có tính cách quyết định đối với tương lai đất nước mà cũng chấm dứt siêu chiến lược Eurasia-1 mà Virus/CIA “quậy” là thảm kịch Thành Đô trong hoả mù. Những vụ đấu đá chưa từng thấy trong hậu trường chính trị Việt Nam đã gây sự chú ý của truyền thông quốc tế. Nhưng những đấu đá giả tạo hay bị buộc gán ép màu mè gay cấn trong kịch bản hoả mù với thế giới như bắt thả tù chánh trị và bên cạnh đó cũng cho thân nhân TNLT đi du lịch để an ủi tạo không khí fair, fair … vậy thôi. Và ngày tướng Nguyễn Đức Chung nhận lảnh trách nhiệm an ninh nội chính tại thủ đô Hà Nội cũng là ngày toàn ban nhân viên coi tù đều phải đổi người mới với thái độ thiện cảm dễ chịu hơn cho một sự chuẩn bị thả tù HOÀNH TRÁNG. Hy vọng kỳ nầy tác giả “gieo quẻ” như ngày “tiên đoán” cháu Phương Uyên được thả.
How Secret Societies Stay Hidden on the Internet. Inside the surreal recruitment process of a legendary.
       Sau một thời gian rồi hạn chế để lật đổ nhóm thân Tàu vào giờ G ngày N, do tướng Nguyễn Chí Vịnh sưu tra lý lịch khá tĩ mĩ, rồi NTD nhắm mắt nhắm mũi ký khán nhậm chức. Việt Nam sẽ lập lại lịch sử một lần nữa, sau biến động nầy sẽ nổi lên tướng De Gaule, Nguyễn Cao Kỳ và tướng …
Nhưng một phần bắt nguồn từ việc ông Dũng dám chịu chơi nhìn kẻ thù bằng nữa con mắt ngạo nghể trong hành động, dám đưa ra các quyết định để mà thúc đẩy Việt Nam đi lên. Cái thứ hai, về mặt đối ngoại, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dường như có những phát biểu, những hành động thể hiện cái tinh thần dân tộc, chủ nghĩa dân tộc và đặc biệt là có sự thẳng thắn phê phán Trung Quốc trong một số trường hợp (nhờ sau lưng có Mỹ như bài chủ). Và yếu tố thứ ba, tôi nghĩ rằng nếu như xét tổng thể trong dàn lãnh đạo hiện tại, thì sự ủng hộ của người dân đối với thủ tướng Dũng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu mà so với các lựa chọn khác thì có thể họ nhận thấy vẫn khả dĩ hơn trong bối cảnh hiện nay.”
 
     Trò chơi truyền thông đại chúng (mass media) của Ngôi Mộ Huyền Bí
Trong khi các cư dân mạng đang có nhiều đồn đoán về “cuộc đấu đá giữa hai phe thân Trung Quốc và thân phương Tây” cũng như người sẽ lên lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam trong 5 năm tới, ông Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, kêu gọi người dân “không nên căn cứ thông tin mạng để suy diễn “tứ trụ”. (làm gì còn tứ trụ mà bàn cải?)
Từ thực trạng và lịch sử đất nước, xu thế của thời đại, những gì đang diễn ra rầm rộ gay gắt trên mạng xã hội..., tình thế đất nước cần phải cải cách là cấp bách lắm rồi.
Người thì nói “đổi mới”, người nói “cải tổ, cải cách”... để đưa Việt Nam thành nước hùng cường... Đó mới chỉ là cách làm. Nhưng vấn đề là ai làm?
 
   Sau 20 năm bang giao, Secret Society ra mặt nhúng tay cứu vớt chính tình VN
Hệ lụy có thể nói rằng lịch sử ĐCSVN chưa bao giờ chứng kiến một hội nghị T.Ư mà Tổng bí thư lại bị chỉ trích, vạch mặt, chỉ tên vì các hành vi thân Tàu, phản bội tổ quốc, phản bội nhân dân và bị yêu cầu khởi tố, bắt tạm giam ngay tại Nghị trường. Cả đời người dân Việt chưa bao giờ được chứng kiến một cuộc họp phơi bày đầy đủ các thủ đoạn nhơ bẩn được áp dụng nhằm tham quyền cố vị của ông Tổng Bí thư đến như vậy. Đấy là nỗi hổ thẹn của dân tộc với tư cách là lủ Đảng viên cộng sản và có lẽ cũng là nỗi hổ thẹn của tất cả những người CS có lương tri. Sau Hội nghị này nếu ông Trọng còn làm TBT có lẽ nhiều đảng viên phải xin ra khỏi Đảng để khỏi mang tiếng là cùng với ông ấy dành chức vụ để giao nước Việt cho Tàu, phản bội Tổ quốc Việt Nam, phản bội nhân dân mà đời đời cháu con sẽ còn nguyền rủa.
   “Đây là kịch bản do Tam đầu chế dựng lên theo lịnh …”
 
     Lý lịch của NTD rất là thú vị, (giờ là công cụ của Mỹ không cần che dấu) từ khi sinh ra cho đến bây giờ. Con ai? Ai đỡ đầu ông đã từ chức y tá đến chức TT? Ai bảo trợ cho ông thăng quan tiến chức như bấy giờ? Có con gái lấy ngụy Việt kiều ở Mỹ mà vẫn quyền hành như vua là điều bất thường sao không thấy ai ồn-ào phanh phui? Bị tố cáo tham nhũng, tài sản đất đai, dinh thự bên Cali mà vẫn bình chân như vại. Phải chăng có cái gì đó rất đặc biệt, phải không các chiến hửu?
 
Tôi tin là có một tổ chức 007 Lê Hoàng ẩn hiện như quỷ nhập tràng bảo vệ Dũng sau khi khám phá tình báo phản gián Hoa Nam quyết tình thanh toán Dũng nhiều lần nhưng hụt...!? Vẽ đường cho hưu chạy và bảo vệ ông. Có thể ông vẫn chưa biết điều đó, cho đến khi ông nắm được chức TBT “tạm thời” để chuyễn tiếp trong diễn biến hoà bình, và điều này sẽ khiến cho TQ rất mực hoang mang!
Nếu như cho người dân tự do bầu phiếu thì chắc chắn NTD sẽ thắng. Sở dĩ NTD thắng là vì ông ấy có những lời tuyên bố ngả về Tây phương vì ông được trồng người như Phan Đình Khải tức 6-Búa. Người dân chỉ nghe đồn là một người CS thân Mỹ, mặc dù thực sự có thể đó là màn dối trá, mị dân chứ không phải là tốt đẹp gì ! Điều này vô hình chung đã nói lên cái mơ ước của người dân VN hoàn toàn muốn chế độ Tự Do-Dân Chủ để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc gấp ngàn lần cái XHCN hiện nay
                 Hiện tượng nguồn tin “TBT phải là người miền bắc”.
Trong khi chủ đích chiêu độc của Secret Society phải là người nam như hành pháp trung ương: Khải, Kiệt, Dũng. Rồi lảnh đạo quốc gia: Triết, Sang … không có người miền bắc thì sao? Nhưng sau nầy sẽ là người miền Bắc thế hệ Fulbright sẽ lảnh đạo VN như bà Angela Merkel là người Đông Đức, đó là sách lược của Secret Society … đừng hỏi tại sao nhé vì cái kiểu chơi của CIA là vậy!
Kể từ giờ phút nầy Chủ tịch và Phó chủ tịch “Hội Đồng Chỉnh Lý” đang giam lỏng 3 nhân vật tạo phản Nguyễn Phú Trọng, Trương tấn Sang và Nguyễn Sinh Hùng cùng lu la Tô Huy Rức, Phạm Thế Thảo, Phùng Quang Thanh … đang bị đại hội bỏ phiếu bất tính nhiệm và sẽ có kết quả bị giam lỏng như Lê Đức Thọ chơi giam lỏng HCM, Vỏ Nguyên Giáp và Chu Văn Tấn …khi Thọ/Duẩn quyết định thành lập MTGPMN theo lịnh KGB/CIA vào tháng 12/1960 và dù quân tác chiến Mỹ chưa vào nhưng quân đội nhân dân thần thánh đã tuyên bố trước “Đánh cho Mỹ cút đánh cho ngụy nhào”. Đó cũng lý do đài BBC và VOA chưa cho post video Hà Nội xin đầu hàng vô điều kiện để tiếp tục phỉnh gạt người Việt khờ khạo như chất độc màu da cam xuất phát TSN chửa trị Đà Nẳng.
 • -Tan Son Nhut Air Base - Wikipedia, the free encyclopedia
             https://en.wikipedia.org/wiki/Tan_Son_Nhut_Air_Base
 • ... 1973. The Air Force Post Office (APO) for Tan Son Nhut Air Base was APO San ... Operation Ranch Hand ... of the former C-123 Provider "Mule ...
  Máy bay ở TSN mà trị bịnh đất nhiểm chất độc ở Đà-Nẳng cũng kỳ há?
 • Bàn luận Thời Cuộc - Page 28 - hoiquanphidung.com
              hoiquanphidung.com/showthread.php?12184-
  Bàn-luận-Thời-Cuộc... Aug 18, 2015 · Nghị quyết 36 là đòn phép chính trị thật độc đáo phỉnh gạc người Việt độc nhứt trong thế ... chính trị “Chất độc màu Da ... nhưng thật ra thâm ý là dollar phải trở về Mỹ!
  Ngay sau khi KGB/CIA ra lịnh Hà Nội thành lập Đường 559, xa lộ Harriman (Xa-lộ Liên Bang Đông Dương cho 12 thành viên TPP thế kỉ sau, đọc bài chủ DRTST thì rỏ)
   
    Sự chủ quan và khách quan xác định từ chứng cứ của quá khứ nó đã nằm trong bài chủ rồi
  -293 bài “TT Nguyễn Tấn Dũng sẽ tự ý xuống” tả chi tiết kết thúc 2015 màn phụ diển VN/Eurasia-1
  -68 bài “Dưới Rặng Trường Sơn Tây” xác minh từ 1965 Hot-Tip Operation, VN buộc phải áp giải có lợi vào thành viên TPP để kích thích bay nhanh, cao củng bè bạn khối TPP
  -131 bài “Siêu Chiến Lược Eurasia-1” - Chỉ còn 5 năm sau của sách lược “roll back = 2010-2020”, TQ phải bị Mỹ đánh tan từng mảnh như Liên Xô. Chấm dứt Eurasia-1 qua Eurasia-II (2020-2120)                                                                                                                                                          
      “Tóm lại chúng ta không còn gì để nói, chính tình Việt Nam xem như xong… rồi 2016”
  Ngày 1/7/2015 xoá bỏ điều 4 người Việt không biết vì bị nhốt trong hủ ve keo “World Paranoia” và ngày 30/4/2016 sẽ thấy “biểu tượng” chiếc phi cơ Lockheed P-3 Orion “thể hiện” nền Đệ-3 Cộng Hoà.
  Tác giả tự hào là người bổ nhiệm viên chức Mỹ cho phần hậu chiến tại Việt Nam? Chà … cái nầy khó tin à nghen!!!!
  Chỉ cần lấy chứng liệu trong “Trang Thời Sự Vinh Trương” (nhờ diển đàn HQPD có mục ngàygiờ ở trên góc Trái của mỗi bài cho nên tác giả không mang tiếng ba xạo)
   
 1. Bài: “Phải chọn J.F.Kerry” post 22/12/2012, 03:01 PM. Bài 12/293 “TT NTD sẽ tự ý xuống”
              Bonesman Kerry áp lực TT Obama cho Hagel từ nhiệm, post 25/11/2014, 04:34 PM
   Nghe khó tin … chắc bạn đang chờ dẩn chứng để biết như trên … tác giả viết trước có ba xạo không thì đã nhờ kiểm lại ngày và giờ?
   
 2. Bài: “Boneswoman Michele Flournoy sẽ là BTQP vì Kerry áp lực”
 
                   Link: Bàn luận Thời Cuộc - Hội Quán Phi Dũng
              hoiquanphidung.com/printthread.php?t=12184...
Translate this page Thế là BTQP mới tân thăng Mỹ phải qua Việt Nam bàn thảo thẳng với tướng đầu bạc... Nhưng người mà Kerry muốn là bà Michèle Flourney chớ không phải Carter, ... thế BTQP Chuck Hagel bằng bà Chung Vô Diệm Mỹ cho cuộc đối thoại ngày hôm nay? ... hoiquanphidung.com/...6245-Siêu-Chiến-Lược-EURASIA-1920-2020
    Nhưng bà Flourney từ chối vì muốn làm TRƯNG NHỊ với bà Hillary Clinton vào năm 2017 nên từ chối (tác giả đoán trật vì không hiểu tâm tư của bà muốn làm nguyên soái Chung Vô Diệm tân thời cho đúng tấn tuồng cải lương Harriman “Gia Cát Lượng hoàn vủ”). Như link dưới:
      ….Is This Why Michele Flournoy Turned Obama Down For ...
       dailycaller.com/2015/12/09/is-this-why-michele-flourney-turned...
Dec 09, 2015 · Is This Why Michele Flournoy Turned Obama Down For Secretary Of ... Secretary of Defense for Policy Michele Flournoy testifies during ... contact [email ...
 
 1. Bài “Nguyễn Chí Vịnh đem xe tăng giải tán Quốc hội” post 9/11/2014, 05:38 PM
  Chủ tịch H.Đ.Chỉnh Lý Nguyễn Chí Vịnh chuẩn bị đem xe tăng giải tán Quốc hội: Câu bài vừa post: “Cứ nhìn soi mói cách trang trí phòng họp Quốc hội mới thì tự đoán …!”
  Phòng họp "Diên Hồng" nầy khai trương đúng vào decent interval (dù chưa xong) theo chương lịch của Secret Society qua sự giám sát trực tiếp của tướng Nguyễn Chí Vịnh, người con Út của tướng Nguyễn Chí Thanh đã bị tập đoàn của triều đại Lê Đức Thọ ám hại trước và HCM sau. (1968 đứa bé 11 tuổi nầy đã đi vào “âm mưu” của chính Harriman nhét vào óc nó bằng emotional blackmail cho thế kỉ 21 = “Phục Hận Chế Độ để trả thù Cha và dân tộc”, như CIA đã sử dụng tướng Dương Văn Minh bức tử cả 2 nền Đệ-1 và II Cộng Hoà)
           Press Release | Embassy of the United States
   vietnam.usembassy.gov › News › Press Releases ... Under Secretary of State for Political Affairs Wendy Sherman met with ... To Lam, Vice-Minister, Ministry of Public Security, Lt. General Nguyen Chi Vinh...
             
       QUEENBEE-1

No comments:

Post a Comment