Friday, February 5, 2016

TPP chính thức được ký tại Auckland 4/2/2016


Từ 1965 tác giả đã xác định VN sẽ phải là thành viên TPP trong bài “Dưới Rặng Trường Sơn Tây” và chắc chắn lúc nầy (2016) cởi chiếc áo “cộng sản ảo” ra để mặc chiếc áo “Đệ-3 Cộng Hoà” và đó là mệnh lệnh của thời đại và chấm dứt màn diển phụ về VN/Eurasia-1..
 
Trong giai đoạn chuyển tiếp, có một hiện tượng có vẻ như khó phân tích là, tại sao ở Đại hội này một nhân vật (xin tạm gọi là NXP) được Chân Dung Quyền Lực chỉ ra có dính líu đến tham nhũng nhưng vẫn được nhiều đại biểu và nhất là quần chúng ủng hộ ngồi lên chiếc ghế cao nhất? (Như tôi đã viết, trung tá Conein không thích tướng Tôn Thất Đính nhưng phải cần ông để đảo chính TT Diệm, chỉ vì ông Tư Lịnh quân đoàn-3.
Trần Đại Quang và bà Kim Ngân đã qua Mỹ tháng 3/2015 để nhận chỉ thị cho ngày hôm nay rồi và hoàn tất xoá bỏ kín đáo điều-4 hiến pháp 1/7/2015, biến Phùng Quang Thanh thành người máy. Để hoà diệu với TCB, Bonesman cho ông Hải coi Hà Nội còn ông      Thăng lo Sàigòn cho thăng bằng (trừ trường hợp phe NPT làm ẩu thì Việt Tân + Tam       đầu chế sẽ áp dụng kế hoặch Bêta).
 
Nếu ông Nguyễn Phú Trọng từng được dư luận đánh giá không cao thì cũng phải thừa nhận ông đã “lớn” lên nhiều sau Đại hội 12, một Đại hội mang dấu ấn Nguyễn Phú Trọng. đứng ra bàn giao trong Diển Biến Hoà Bình bởi người vừa đá banh vừa cầm còi bắt phạt đang ở sau l ưng NPT, là ai thì các bạn đả biết trong những bài trước! NPT sẽ là người kế thừa của đảng để bàn giao chánh thế cho một thế lực CHỦ áp đặt, bắt tay vào đổi mới chính trị, cải cách mạnh mẽ hơn nữa. Được như vậy, đất nước này ở bên ông theo chủ trương của Skull & Bones thế hệ thứ 3 …phải tiến hành nhanh vì không còn kịp nữa.
 
Hôm nay, tác giả xin phép được “chọc quê” 2 học giả Úc là Carl Thayer, Dr. Jonathan D. London, đại học Hồng Kông và tờ Hoàn Cầu thời báo đã đoán chắc nịch là Nguyễn Tấn Dũng sẽ trở thành Tổng Bí thư?
 
Tác giả ngầm lắt đầu mà chẳng dám nói ra …Ngạn ngữ xưa có câu "Những người biết thì không nói, những người nói thì không biết." mà nguồn dư luận lại trân trọng dành cho 2 học giả chuyên viền đáng tin cậy bàn về thế sự Việt Nam … thế mới đau chớ!?
   
      Cũng không trách được, làm sao họ biết (nếu họ không đọc Trang Thời Sự Vinh Trương) là Virus/CIA sau Yalta Conference đã có chương lịch móc nối 2 cậu bé 11 và 12 tuổi cho thế hệ-3 Skull & Bones để làm công cụ cho quyền lợi chiến lược gọi là “America-First”
 
-     Tác giả trích ra một đoạn bài số 2, post ngày 17/10/2012 “TT Nguyễn Tấn Dũng sẽ tự ý xuống” để thấy rỏ VN không phải cộng sản mà đóng vở kịch là cộng sản!
 
(….Thế nên, nếu thay Nguyễn Tấn Dũng nầy thì sẽ có Dũng khác lên, vẫn còn thể-chế CS mà Mỹ thì không muốn, vì thế nếu TBT và CTN làm ẩu thì sẽ có cuộc đảo chánh ngay. Tại sao hai ông TBT, Trọng và CTN, Sang muốn hợp sớm hơn, nhưng không có thể 'mời' Nguyễn Sinh Hùng 'lên chức' Thủ Tướng thế Nguyễn Tấn Dũng lại không làm được? Và vì sao chính hai ông TBT và CTN còn thua Dũng là vì hiện tại Dũng là đương kiêm Con múa rối của CIA, vì mục tiêu diễn biến là smooth-approach (Diển Biên Hoà Bình) tránh tối đa sự đổ máu, vì CIA đã gây biết bao thảm trạng máu chảy thành sông tại cuộc chiến vừa qua và Dũng cũng rất thông minh muốn hạ cánh an toàn phải nhờ Mỹ đỡ xuống từ trên lưng Cọp mới bảo đảm. … Thế nên trong cái khung của CIA:
    “Bế mạc Hội nghị T.Ư-6, Bộ Chính trị xin kỷ luật Thủ tướng Dũng nhưng Trung ương không cho (vì có lịnh ngầm, nhìn sắc mặt Dũng cười nửa miệng khinh khi 2 đàn anh, TBT và CTN thì biết CIA standby back-up Dũng: “Tao sẽ xuống nhưng đợi tao phải làm nhiều điều ngoạn mục trước đã …phá xập nền kinh tế XHCN và trù dập phe phò TQ bằng thay phe thân phương tây Fulbright)
 
    Sở dĩ Secret Society bảo vệ tuyệt đối cho NTD để giữ yên chiếc ghế quyền lực Hành Pháp Trung Ương cùng chỉ định nhét vào BCT 2 nhân vật miền nam là Thiện Nhân và Kim Ngân cho nhân lực “cần và có” để Diển Biến Hoà Bình.
Nhưng Secret Society chỉ khai thác NTD trong một giai đoạn nhứt định mà tác giả đã cho rằng sẽ tự ý xuống do chính đương sự dơ cao 5 chữ “TÔI XIN KHÔNG ỨNG CỬ” khi hoàn thành đặc tác phá xập nền kinh tế XHCN xuống đụng đáy và đem zìm phe thân TQ xuống bằng tù dài hạn hay tử hình vì đòn phép Tham Nhũng nhà nghể của Xịa kích động.
Đó là lý do các vị bị nhốt trong hủ ve keo World Paranoia đều lùng bùng lổ tai không hiểu gì cả … nên tác giả thông cảm là lẻ đương nhiên suy diển lạng quạng.
 
Vì chính người Việt mà cũng bị nhốt chung trong cái dung dịch chật hẹp của hủ ve keo “World-Paranoia” thì làm sao có đủ nhận thức bàn luận chính trị. Nếu không có “Trang Thời Sự VT” ghi dấu Ngày và Giờ thì quả thật bị chụp cho cái mũ là chuyện hoang đường Tề Thiên Đại Thánh.
Chiến hửu đọc xong thì ngày hôm qua 4/2/2016 thiên hạ vui mừng đã ký TPP thì tác giả đã có viết trước từ 1965 với chiến dịch khai quang Hot Tip trong bài “Dưới Rặng         Trường Sơn Tây” cả nữa thế kỉ nay rồi, cho nên con tin VN kể cả nhóm thân TQ cũng không dám hó hé chống đối nếu không muốn đi theo Phạm Quý Ngọ hay Nguyễn Bá Thanh nhanh hơn. (radiological dispersion device (RDD).
 
Rất tiếc phải chi họ đọc được trên diển đàn HQPD như một thư viện Mini-“Trang Thời    Sự Vinh Trương” có vô vàn chứng liệu dù bị USIA cấm post trên VOA, BBC…có khá nhiều hình ảnh, ghi âm, sách vở, Videos, chứng dữ kiện…để thuyết phục vì nhân loại được may mắn sống trong thời buổi siêu vi tính, nên không cho phép một ai ba xạo, bố láo được là điều đáng mừng.
 
  Chuyện nầy xưa rồi Tám, chả có cộng sản gì cả, mà đơn giản VN là con tin của Mỹ. Hay muốn nói như Jane Fonda tuyên bố trên 2.000 sinh viên ở đại học Michigan:
 
 • Jane Fonda quoted in 1970 lauding Communism, or everything ...
   www.redstate.com/.../10/24/jane-fonda-quoted-in-1970-lauding-communism
  Jane Fonda quoted in 1970 lauding Communism, ... 1970, Address to Michigan State University. ... "If you understood what communism was, you would hope, you would pray on your knees that we would some day become communist."
   
  Có nghĩa các nước trên thế giới nầy nên theo chế độ Skull & Bones 322 là siêu cộng sản đấy! Các nước tự hào là cộng sản thí dụ như VN đi … thì dù họ có sở hửu toàn cỏi đất đai của dân là chuyện bình thường và người dân chỉ còn có ngữi không khí là free thôi? Nhưng ở Mỹ Siêu Cộng Sản là Không àh nghen! Chiến hửu phải trả tiền ngữi KHÔNG KHÍ bằng Smoke Check chớ bộ!? Hoặc bạn nổi hứng hướng thiện muốn cất cái Chùa nơi khu chung cư cho tiện mà có được không?
   
  Là một phi công tình báo tôi thích kể sơ đơn vị tuyệt mật của Mỹ trong lịch sử quân sự OSS
  Bí mật là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu trong chiến tranh và đôi khi nó giúp cho người chỉ huy che giấu lực lượng và nhiệm vụ của đơn vị mình trước đối phương và công chúng như đang hoả mù kịch bản Eurasia-1
   
  -CIA/William Colby ngụy tạo sự kiện Vịnh BV Golf of Tonkin 1964
  -CIA/Richard Helms phá hủy chiếc C-47 Cò Trắng ngoài khơi Ninh Bình và các Queen Bee/H-34 + AD-6 không cờ, số.
  -Đặc nhiệm SWAT bắn chết tay súng tấn công rạp phim ở Nashville
  -Đặc nhiệm SEAL: Tiêu diệt Bin Laden giống nhiệm vụ tự sát
   
  Trong khi quân đội Mỹ thừa nhận hầu hết các đơn vị trên đây là có tồn tại trong từng thời điểm, nhiều nhiệm vụ của họ vẫn nằm trong vòng bí mật chưa thể declassified như chất       độc khác chớ không phải bị hoả mù bằng chất độc màu da cam. Đối với các đơn vị vẫn đang hoạt động, Mỹ chỉ thừa nhận một cách sơ sài về những nhiệm vụ của họ.
   
  -              Vinh Truong: “cuộc giải cứu đắt nhứt trong chiến tranh …”
  -           nktvinhtruong.blogspot.com/2011/08/cuoc-giai-cuu-at-nhut-trong...
  Từ mé sông ngược lên tiền đồn, đường mòn khá dốc, nên 3 Biệt Hải phải thay phiên người trước kẻ sau phụ cõng và nâng bỗng ...
   
                          Lực lượng Đặc nhiệm 88/Đặc nhiệm Đen
  Lực lượng Đặc nhiệm số 88 hay Đặc nhiệm Đen là cái tên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khi nói về một đơn vị đã thực hiện các cuộc tấn công chống lại những tổ chức khủng bố ở Iraq và Afghanistan. Đây là sự kết hợp giữa đội SEAL Team 6, Project Delta Force Queenbee của Mỹ và SAS của Không quân Anh
   
  Hiện nay đang tranh luận về đơn vị này đã nổ ra khi họ được cho là đã thực hiện một cuộc đột kích xuyên biên giới vào bên trong lãnh thổ Syria. Hiện nhóm này còn duy trì hoạt động hay không vẫn còn là câu hỏi lớn. Có suy đoán rằng đơn vị Đặc nhiệm Đen có thể vẫn đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ trong chiến dịch tiêu diệt các phần tử thuộc tổ chức khủng bố nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).
   
              Đặc biệt Đội kỵ binh thử nghiệm 6493/Nhóm thử nghiệm 6594
  Đội kỵ binh thử nghiệm số 6493 (hay Nhóm thử nghiệm 6594) là lực lượng thuộc Không quân Mỹ, tồn tại từ chiến tranh VN năm 1958 tới năm 1986. Nhiệm vụ của thành viên trong đơn vị này là di chuyển tới Hawaii và thu thập các hộp đựng phim được phóng từ các vệ tinh do thám đầu tiên của Mỹ về trái đất.
   
  -           Corona (satellite) - Wikipedia, the free encyclopedia
             https://en.wikipedia.org/wiki/Corona_(satellite)
  The Corona program was a series of American strategic reconnaissance satellites produced and operated by the Central Intelligence Agency Directorate of Science ...
   
  Đây một phần trong chương trình vệ tinh gián điệp Corona. Các vệ tinh quay quanh trái đất và chụp ảnh về Liên Xô. Sau đó, chúng sẽ thả các cuộn phim trên vùng biển Thái Bình Dương – nơi phi công phải tìm được chúng và gửi tới CIA để phân tích. Đơn vị 6493 đã thu nhận được hơn 40.000 hộp đựng phim trong 27 năm.
   
                      Lực lượng Project Delta Force/ Seal/Queen bee
  -           Project Delta and Mike Forces Republic of Vietnam
                       bknkt.blogspot.com
  ... Project DELTA was formed in October of 1964 to conduct the most ... Operations units in the Vietnam War. ... the reactionary force for Project DELTA.
   
  -           https://en.wikipedia.org/wiki/Awards_and_decorations_of_the_Vietnam...
  Awards and decorations of the Vietnam War were military decorations ... The obverse of the medal displays an Effigy of Queen ... New Zealand Defence Force Vietnam ...
  -          
  Giống như rất nhiều các đơn vị trong danh sách này, Delta đã trải qua một số thay đổi tên trong những năm qua. Việc thành lập một đơn vị chống khủng bố tinh nhuệ đã được đề xuất nhiều lần trong những năm 1970 và Đội Project Delta Force được cho là đã ra đời năm 1964 tại Nha Trang, Vietnam.
   
  Lịch sử hoạt động của đơn vị này có một sự khởi đầu không suôn sẻ trong đó khi thất bại trong chiến dịch “Móng vuốt Đại bàng” (Operation Eagle Claw) năm 1980. Tuy nhiên, sau đó Project Delta Force đã khẳng định được vị trí của mình trong chiến đấu, từ cuộc xâm lược Panama đến chiến tranh vùng Vịnh hay chiến dịch săn lùng trùm khủng bố Osama Bin Laden trong các ngọn núi ở Bora Tora.
   
  Tuy đơn vị này vẫn còn hoạt động, nhưng nhiều nhiệm vụ của họ vẫn nằm trong vòng bí mật. Chính phủ Mỹ giữ kín nhiều thông tin về cơ cấu tổ chức của Delta. Ngoài các binh sĩ chiến đấu, đặc nhiệm Delta cũng tuyển nhiều nhân viên tình báo và nhân viên hỗ trợ.
   
                       Đội đặc nhiệm SEAL Team 6/DEVGRU
  Đội đặc nhiệm SEAL Team 6 của Hải quân Mỹ có nhiệm vụ chống khủng bố, trinh sát đặc biệt, giải cứu con tin và cận vệ. Sau vụ tấn công khủng bố ngày 11/9, ngân sách, nhiệm vụ và quân số của đơn vị được mở rộng với 1.800 thành viên. Một số người trong đó thực hiện vai trò tình báo.
   
  Đặc nhiệm SEAL 6 nổi tiếng với vụ tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden và giải cứu thuyền trưởng Phillips khỏi bàn tay của những tên cướp biển Somali. Dù có nhiều thành tích, hầu như tất cả thông tin về SEAL 6 đều được giữ bí mật.
   
            Đội 7781 (hay Đặc nhiệm số 39) từng hoạt động ở Tây Berlin (Đức) trong giai đoạn 1956-1984. Đơn vị này được đào tạo các kỹ năng do thám kinh điển và trang bị vũ khí như súng có trọng lượng nhẹ và thuốc nổ dẻo C-4. Thạc sĩ Sgt. Bob Charest, một cựu thành viên đã nghỉ hưu của đơn vị, đã tiết lộ thông tin về lực lượng bí mật này.
   
            Văn phòng hoạch định Chiến lược (OSS)
  Văn phòng Hoạch định Chiến lược (OSS) được thành lập năm 1942. Nhiệm vụ của OSS là điều phối các hoạt động tình báo trong lòng địch cho các đơn vị thuộc Lực lượng vũ trang Mỹ trong giai đoạn Thế chiến II.
   
  Theo Đại tá William "Wild Bill" Donovan, các thành viên thuộc lực lượng này thường thực hiện các cuộc đột kích, cung cấp vũ khí lậu và gián điệp, hỗ trợ các nhóm nổi dậy, thu thập, phân tích thông tin chiến lược và thực hiện nhiều hoạt động đặc biệt khác trong lãnh thổ các nước phát xít. Đây là đơn vị đầu tiên của Mỹ thực hiện cả nhiệm vụ trên biển, trên không và mặt đất.
   
                   -*Các đơn vị an ninh, tình báo của Anh: GCHQ, MI5, MI6
  Chúng ta cần bảo đảm không nhầm lẫn giữa Mỹ và ba đơn vị tình báo khác nhau của Anh: GCHQ, MI5 and MI6.
  Chúng ta cũng dễ bị nhầm lẫn giữa ba đơn vị tình báo Anh khác nhau, gồm GCHQ, MI5 và MI6. Học viện Báo chí BBC sẽ giúp bạn 'hóa giải' những hiểu lầm này.
   
  Ngạn ngữ xưa có câu, giờ đặc biệt cho người Việt hải ngoại bị nhốt trong hủ ve keo World Paranoia trong đó có 2 học giả tân thời Carl Thayer và Jonathon London cùng tờ Hoàn Cầu thời báo: "Những người biết thì không nói, những người nói thì không biết."
  Đó không phải là một quy tắc tồi khi ta nhìn vào những câu chuyện về ngành an ninh, tình báo. Tất nhiên là không tính trường hợp bạn có những mối liên hệ ở cấp cao nhất.
  Ngay cả khi đó, bạn cũng hiếm khi nêu rõ nguồn cung cấp tin cho mình và phải sẵn sàng chấp nhận chuyện những gì bạn tường thuật dựa trên cơ sở nguồn tin bí mật sẽ bị giới chức bác bỏ thẳng tay.
   
               GCHQ thu thập tin tức tình báo từ các hoạt động thông tin liên lạc trên toàn cầu. Đây chính là hậu duệ của những người chuyên làm công tác giải mật mã trong thời chiến tại Bletchley Park.
  GCHQ cung cấp cho các cơ quan thuộc chính phủ và quân đội các tín hiệu tình báo (SIGINT - signals intelligence) thu thập được qua việc theo dõi toàn bộ các thông tin liên lạc điện tử và các hệ thống thông tin khác, bao gồm cả internet.
  Mục tiêu là nhằm hỗ trợ cho việc ra quyết định của chính phủ trong các lĩnh vực như an ninh quốc gia, các chiến dịch quân sự và cho việc thực thi pháp luật.
   
   Đồng thời, GCHQ chịu trách nhiệm đảm bảo tình trạng cài chip nghe lén: (electronicdesign.com/dsps/sound-development-hearing-aid-chip) không xâm nhập được vào các hệ thống thông tin liên lạc của chính phủ Anh. Do vậy, cơ quan này tuyển dụng các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh và mã hóa.
   
  Mục tiêu là nhằm bảo vệ hệ thống trực tuyến của chính phủ khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.
  GCHQ cũng có nhiệm vụ bảo vệ cơ sở hạ tầng quốc gia (nước, điện, hệ thống liên lạc, v.v...) không bị bên ngoài làm xáo trộn và gây gián đoạn.
  GCHQ chịu trách nhiệm trước Ngoại trưởng, nhưng không phải là đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao Anh.
   
                  MI5 có trụ sở chính tại tòa nhà Thames House, nơi từng là trụ sở của ICI bên dòng sông Thames ở khu vực Millbank của London. Mục tiêu hoạt động của cơ quan này được quy định tại Đạo luật Hoạt động An ninh 1989 như sau: "Bảo vệ an ninh quốc gia và cụ thể là bảo vệ trước các mối đe dọa phản quốc, khủng bố và phá hoại, trước các hoạt động của các điệp viên nước ngoài và trước các hành động nhằm lật đổ hoặc làm suy yếu nền dân chủ nghị viện qua các biện pháp chính trị, nghiệp đoàn hoặc bạo lực, và bảo vệ sự lành mạnh của nền kinh tế Anh quốc."
   
  MI5 có khoảng 3.800 nhân viên. Bộ trưởng Nội vụ chịu trách nhiệm về hoạt động của cơ quan này.
   
               MI6 - Đây là lãnh địa của James Bond. Hoặc ít ra đó cũng là điều hầu hết các phóng viên cho là vậy.
  Theo nội dung ghi trên trang web của mình thì Cơ quan Tình báo Mật (SIS - Secret Intelligence Service), hay được biết đến nhiều hơn với tên gọi MI6, đem đến cho chính phủ Anh khả năng theo dõi âm thầm trên toàn cầu nhằm bảo vệ an ninh quốc gia và kinh tế Anh.
   
  Những thứ mà SIS quan tâm đến là chủ nghĩa khủng bố, buôn lậu ma túy, phổ biến vũ khí có sức phá hủy hàng loạt và gây bất ổn khu vực.
   
  MI6 từng kín tiếng tới mức chưa bao giờ cơ quan này được nhắc đến một cách chính thức. Sự tồn tại của nó bị chối biến, hoặc ít nhất cũng là không được thừa nhận. Cho đến tận 1994 cơ quan này mới được đề cập công khai.
  Hiện đây vẫn là một tổ chức vô cùng bí mật. Giám đốc là người duy nhất được chính thức nêu công khai danh tính, và thường được nhắc tới với bí danh 'C', chữ cái viết tắt theo tên của giám đốc đầu tiên, Mansfield Cumming.
  Trụ sở chính của SIS là một địa điểm nổi tiếng ở London, nằm bên bờ nam sông Thames, gần cầu Vauxhall.
   
       -Hồi 2006, MI6 lần đầu tiên đã cho phép thực hiện một cuộc phỏng vấn giữa các nhân viên đang tại nhiệm với Colin Murray trong chương trình phát thanh BBC Radio 1.
  Giọng nó của hai nhân viên tham gia cuộc phỏng vấn (một nam giới, một phụ nữ) đã được làm biến dạng đi vì lý do an ninh.
   
  Họ đã làm giảm nhẹ bớt những ánh màu rực rỡ mà mọi người thường nghĩ về cơ quan an ninh này. Họ nói họ chủ yếu làm công tác thu thập tin tình báo.
  Cơ quan này thậm chí còn quảng cáo công khai việc tuyển ứng viên trong những ngày này. MI6 báo cáo hoạt động của mình trước Ngoại trưởng Anh
   
         QUEENBEE-1

No comments:

Post a Comment